ĐOÀN TRƯỜNG THPT LAI VUNG 3 RA MẮT MÔ HÌNH “1000 ĐỒNG -ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN” NĂM HỌC 2020-2021

Căn cứ Chương trình phối hợp giữa Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Sở Giáo dục & Đào tạo về hoạt động Đội - Đoàn trường học năm học 2020 - 2021.

Căn cứ Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020 - 2021..

Thiết thực lập thành tích chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021), với mong muốn xây dựng quỹ hỗ trợ, đồng hành cùng đoàn viên, thanh niên học sinh trong học tập và đời sống; trong lập thân, lập nghiệp. Được sự thống nhất của Ban Thường Vụ huyện Đoàn Lai Vung, Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 10 tháng 03 năm 2021 Đoàn trường THPT Lai Vung 3 long trọng tổ chức lễ ra mắt  mô hình “1000 đồng - Đồng hành cùng bạn” năm học 2020-2021.

Đại diện đoàn viên, thanh niên học sinh trường thông qua mục đích-ý nghĩa mô hình

Đến dự Lễ ra mắt mô hình có sự hiện diện của đồng chí Lê Ngọc Dung - Phó Bí thư Huyện đoàn Lai Vung; Thầy Trần Văn Tòng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Trưởng các đoàn thể, GVCN và đại diện 22 Chi đoàn lớp năm học 2020-2021; các anh chị là đại diện báo, đài truyền thanh huyện nhà đến dự, đưa tin về hoạt động.

Đại diện BTV Huyện đoàn, lãnh đạo nhà trường và các chi đoàn lớp phát động triển khai mô hình

Mô hình ra đời không chỉ giúp ít và đồng hành cùng các bạn đoàn viên thanh niên gặp nhiều khó khăn trong học tập, đời sống. Nó còn khơi dậy trong đoàn viên, thanh niên học sinh truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 rèn luyện và trưởng thành; qua đó góp phần giáo dục đoàn viên, thanh niên học sinh đức tính tiết kiệm, đoàn kết, biết quý trọng tiền của, sức lao động của bản thân và gia đình, giáo dục nhân cách sống cho đoàn viên, thanh niên học sinh.

Ban điều phối mô hình chụp ảnh lưu niệm với khách dự và đại diện các chi đoàn lớp

Nguồn:laivung3.edu.vn Copy link
Năm 2021 : 33.076