Đoàn trường THPT Lai Vung 3 duy trì nhiều hoạt động Xanh trường - Đẹp lớp

Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên huyện Lai Vung năm 2021.

Căn cứ vào kế hoạch phối hợp hoạt động giữa các tổ chức đoàn thể trường THPT Lai Vung 3.

Hưởng ứng các hoạt động làm cho thế giới sạch hơn, chung tay phòng chống biến đổi khí hậu toàn cầu. Đoàn trường phối hợp với Ủy ban Hội trường THPT Lai Vung 3 triển khai tổ chức hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh” đến 22 Chi đoàn lớp đang học tập và lao động tại đơn vị với các chuỗi hoạt động: phát quang hàng rào quanh khuôn viên trường; vệ sinh sân trường, phòng học sạch sẽ phòng chống dịch covid-19;  tuyên truyền về phòng chống rác thải nhựa, nhặt chai ly nhựa gây quỹ kế hoạch nhỏ,...

Thông qua chuỗi hoạt động góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên học sinh trong tham gia xây dựng môi trường học tập an toàn lành mạnh; góp phần giữ vững trường đạt chuẩn Xanh-Sạch-Đẹp hướng tới trường phổ thông đạt chuẩn quốc gia vào năm 2022.

Năm 2022 : 6.419