Đoàn trường phối hợp Ủy ban Hội tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Xây dựng văn hóa ứng xử trên không gian mạng trong đoàn viên, thanh niên” năm học 2021-2022.

Căn cứ công văn số 1261 /SGDĐT-CTTT Đồng Tháp, ngày 13 tháng 9 năm 2021 Về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục chính trị và công tác học sinh, học viên, năm học 2021-2022;

Căn cứ kế hoạch số: 56/ KH.THPTLVg3 ngày 16 tháng 09 năm 2021 của Trường THPT Lai Vung 3 về kế hoạch giáo dục chính trị tư tưởng năm học 2021-2022;

Căn cứ chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021-2022 của Huyện đoàn Lai Vung;

Với mong muốn trang bị những kỹ năng cần thiết, hình thành ý thức, thói quen tích cực, nâng cao nhận thức về văn hóa ứng xử trên không gian mạng cho cán bộ giáo viên, đoàn viên, thanh niên. Đồng thời khai thác lợi thế của môi trường mạng để lan tỏa những giá trị văn hóa, xã hội tốt đẹp của đất nước; các giá trị văn hóa, chuẩn mực con người Đồng Tháp nghĩa tình, năng động, sáng tạo.

Sáng ngày 06 tháng 05 năm 2022, Đoàn trường phối hợp với Ủy ban Hội Trường THPT Lai Vung 3 tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng văn hóa ứng xử trên không gian mạng trong đoàn viên, thanh niên” năm học 2021-2022. Buổi sinh hoạt vui mừng đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang - Phó trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy Lai Vung, Thầy Lê Tấn Phát - P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường cùng sự góp mặt của đại diện các đoàn thể nhà trường và hơn 45 đoàn viên, thanh niên đang học tập tại trường.

Hoạt động giúp trao dồi các thói quen tích cực, hướng dẫn cách ứng xử có văn hóa, biết cách nhận diện thông tin xấu độc, các nguy cơ, rủi ro trên không gian mạng; đồng thời trang bị cho đoàn viên, thanh niên kỹ năng tìm kiếm địa chỉ cung cấp sự hỗ trợ, kỹ năng tự bảo vệ mình trước những cám dỗ về thông tin trên không gian mạng.

Nguồn:laivung3.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 977.881