Đoàn trường phát động phong trào "Học sinh 3 tốt" giai đoạn 2018 - 2022 cho học sinh toàn trường

Thực hiện theo kế hoạch số 56 /KHLT-SGDĐT-TĐTN ngày 28 tháng 12 năm 2018 giữa Sở Giáo dục và Đào tạo với Tỉnh đoàn Đồng Tháp về triển khai thực hiện phong trào “Học sinh 3 tốt” giai đoạn 2018-2022;

Được sự chấp thuận của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 25/02/2019 trong tiết sinh hoạt dưới cờ Ban chấp hành Đoàn trường THPT Lai Vung 3 phát động triển khai thực hiện phong trào “Học sinh 3 tốt” giai đoạn 2018-2022 đến tất cả đoàn viên, thanh niên học sinh của trường.

Qua buổi tuyên truyền sẽ giúp các em hiểu rõ hơn các tiêu chuẩn của một “Học sinh 3tốt”. Từ đó các em sẽ nỗ lực, phấn đấu rèn luyện để được công nhận là “Học sinh 3 tốt” các cấp,tạo tiền đề để tiếp cận các phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” ở các bậc đào tạo cao hơn.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Phong trào thật sự là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho thanh niên học sinh trường rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt: đạo đức, học tập và thể lực; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của đơn vị.

Đại diện học sinh hứa quyết tâm

Năm 2020 : 38.314