Diễn đàn “Giáo dục kỹ năng thực hành xã hội cho học sinh-Xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường-Xây dựng môi trường văn hóa trong trường học” năm học 2021-2022

Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của huyện Đoàn Lai Vung năm học 2021-2022;

Căn cứ kế hoạch số 17-KHPH/ĐTN-UBH ngày 17 tháng 04 năm 2022 về kế hoạch phối hợp tổ chức diễn đàn “Giáo dục kỹ năng thực hành xã hội cho học sinh-Xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường-Xây dựng môi trường văn hóa trong trường học” giữa Đoàn trường với Ủy ban Hội trường THPT Lai Vung 3 năm học 2021-2022;

Nhằm giúp đoàn viên, thanh niên học sinh hiểu rõ hơn về tình bạn, sự cần thiết phải xây dựng tình bạn đẹp ở lứa tuổi học trò; thấy được những hậu quả nghiêm trọng của tình trạng bạo lực học đường hiện nay từ đó giúp học sinh có cách ứng xử đúng đắn, tránh tham gia vào bạo lực. Chiều ngày 25 tháng 04 năm 2022, Đoàn trường phối hợp với Ủy ban Hội và tổ Ngữ văn trường tổ chức diễn đànGiáo dục kỹ năng thực hành xã hội cho học sinh-Xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường-Xây dựng môi trường văn hóa trong trường học”.

Diễn đàn vui mừng đón tiếp sự hiện diện của Thầy Trần Văn Tòng - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Ngọc Quỳnh Hoa - Ủy viên ban chấp hành Công đoàn cơ sở, giáo viên bộ môn Ngữ văn cùng sự góp mặt của đại diện các đoàn thể nhà trường, giáo viên chủ nhiệp lớp và hơn 600 đoàn viên, thanh niên khối lớp 10, 11 đang học tập tại trường.

Đại diện lãnh đạo nhà trường đánh giá tình hình học sinh trường thời gian qua

Tại diễn đàn, đoàn viên thanh niên được xem video clip thông tin về tình hình bạo lực học đường, nguyên nhân, hậu quả, giải pháp ngăn ngừa; xem video clip về tình bạn đẹp, tọa đàm, trao đổi với diễn giả khách mời về sự cần thiết phải xây dựng, duy trì tình bạn đẹp cũng như những biện pháp góp phần xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực trong lứa tuổi học đường hiện nay.

Xem phim tư liệu                                                       Giao lưu với diễn giả

Nguồn:laivung3.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 59.988