ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTNVN TRƯỜNG THPT LAI VUNG 3

Căn cứ vào công văn số 25-CV/UBH ngày 01 tháng 9 năm 2020 của Uỷ ban hội huyện Lai Vung về việc lãnh đạo tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các trường THPT, nhiệm kỳ 2020-2021. Thực hiện kế hoạch số: 02- KH/ HLHTNVN ngày 20 tháng 10 năm 2020 của Uỷ ban hội Trường THPT Lai Vung 3 về tổ chức Đại hội Hội LHTNVN Trường, nhiệm kỳ 2020-2021.

Được sự thống nhất của Chi bộ-Ban Giám Hiệu nhà trường, Uỷ ban hội LHTNVN huyện Lai Vung. Chiều ngày 26 tháng 10 năm 20120, Uỷ ban hội Trường THPT Lai Vung 3 tổ chức thành công Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2020-2021.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội là dịp để toàn thể hội viên nhà trường đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2019-2020; xây dựng phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện công tác hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2021

Tại Đại hội Thầy Trần Văn Tòng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, chị Lê Ngọc Dung - Phó Bí thư huyện Đoàn, chủ tịch Hội LHTNVN huyện Lai Vung  thay mặt cho Lãnh đạo nhà trường và Hội cấp trên đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích Uỷ ban hội trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đóng góp vào thành tích chung trong công tác giáo dục toàn diện học sinh của nhà trường. Đồng thời chỉ đạo Uỷ ban hội khóa mới thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội.

Thầy Trần Văn Tòng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đại tại Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ủy ban hội khóa mới gồm 11 anh chị, trong đó chị Trần Ngọc Hương tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Hội LHTNVN trường, chị Nguyễn Thị Ngọc Giàu và anh Trần Ngọc Anh Toàn được bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội LHTNVN trường.

Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, sôi nổi, trách nhiệm. Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua nghị quyết đại hội, giao cho Ủy ban hội khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kỳ 2020-2021, đáp ứng được yêu cầu của cấp ủy - BGH, Hội cấp trên và nguyện vọng của toàn thể hội viên ở đơn vị.

Tác giả: Trần Ngọc Hương
Nguồn:laivung3.edu.vn Copy link