ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT LAI VUNG 3 NHIỆM KỲ 2020-2021

Căn cứ khoản 2, Điều 20, chương V của Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI quy định về nhiệm kỳ Đại hội Đoàn trường THPT.

Thực hiện theo kế hoạch số 139-KH/ĐTN ngày 9 tháng 9 năm 2020 của BCH Đoàn huyện Lai Vung về kế hoạch Tổ chức Đại hội các Đoàn trường THPT trên địa bàn huyện Lai Vung nhiệm kỳ 2020-2021.

Được sự thống nhất của Chi bộ-Ban Giám Hiệu nhà trường, Ban Thường vụ huyện Đoàn Lai Vung. Trong hai ngày 09 và 10 tháng 10 năm 202020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lai Vung 3 tổ chức thành công Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2020-2021.

Quang cảnh đại hội

Đại hội là dịp để toàn thể đoàn viên thanh niên nhà trường đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019-2020. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới 2020-2021.

Tại Đại hội đồng chí Trần Văn Tòng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Võ Thị Mỹ Duyên - Phó Bí thư thường trực huyện Đoàn Lai Vung thay mặt cho Lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đóng góp vào thành tích chung trong công tác giáo dục toàn diện học sinh của nhà trường cũng như công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của huyện nhà. Đồng thời chỉ đạo Ban chấp hành khóa mới thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2020-2021.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 15 đồng chí, trong đó đồng chí Dương Minh Châu tái đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trần Ngọc Hương và đồng chí Trần Đức Trọng được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường.

Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, sôi nổi, trách nhiệm. Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua nghị quyết đại hội, giao cho Ban chấp hành khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kỳ 2020-2021, đáp ứng được yêu cầu của cấp ủy - BGH, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của toàn thể đoàn viên thanh niên học sinh ở đơn vị.

BCH nhiệm kỳ 2020- 2021

Nguồn:laivung3.edu.vn Copy link