A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CLB Ngoại ngữ trường THPT Lai Vung 3 tổ chức sinh hoạt định kỳ năm học 2019-2020.

     Căn cứ vào điều kiện cơ sở vật chất năm học 2019-2020.

     Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của tổ Tiếng Anh; Chương trình thi đua công tác đoàn và phong trào thanh hiếu nhi Huyện Lai Vung năm học 2019-2020.

     Được sự thống nhất của BGH nhà trường, ngày 26/06/2020 CLB ngoại ngữ phối hợp với Đoàn trường THPT Lai Vung 3 tổ chức sinh hoạt định kỳ với các chủ đề: “Tourism and culture”, “Asean’s countries”.

     Đến dự buổi sinh hoạt có đại diện các đoàn thể, quý thầy cô giáo viên Tiếng Anh, cùng hơn 40 thành viên CLB. CLB ngoại ngữ đã giới thiệu về văn hóa và du lịch, tiềm năng văn hóa bản địa vùng đất phương nam; về cộng đồng các nước Asean: “một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển năng động nhất trên thế giới hiện nay”.

Học sinh tham gia thuyết trình trong sinh hoạt

     Thông qua hoạt động, các thành viên CLB có thể rèn luyện kỹ năng nghe và thuyết trình; câu lạc bộ còn là nơi giúp các em học học sinh, giáo viên trường giao lưu, phát huy năng khiếu môn học Tiếng Anh yêu thích. Hy vọng rằng trong thời gian tới CLB sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Ban giám hiệu nhà trường, quý Thầy Cô GVCN, các tổ chức đoàn thể nhà trường để CLB thật sự là sân chơi bổ ích, là điểm đến để hoàn thiện ngôn ngữ quốc tế của giáo viên, đoàn viên, thanh niên học sinh đang công tác và học tập tại đơn vị.


Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Giàu
Nguồn:laivung3.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 162
Tháng 11 : 23
Năm 2020 : 65.677