Chi đoàn Giáo viên, Đoàn trường phối hợp tổ chức giải bóng đá mini chào mừng 74 năm ngày thành lập QĐND Viêt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018)

Thực hiện kế hoạch số 04 KHPH/ĐTN ngày 06 tháng 12 năm 2018 về chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018), được sự nhất trí của Chi bộ và hội đồng sư phạm nhà trường. Ban chấp hành chi đoàn giáo viên và Ban chấp hành Đoàn Trường THPT Lai Vung 3 đã phối hợp tổ chức giải bóng đá mini mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018)

Thầy Lê Tấn Phát PHT nhà trường trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Đến với buổi giao lưu đơn vị Trường THPT Lai Vung 3 rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quý của các đội bóng:

- Ông Nguyễn Văn Mé – Giám đốc chi nhánh Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Lai Vung.

- Ông Nguyễn Khắc Tưởng – Thượng uý- cán bộ Ban chỉ huy quân sự huyện Lai Vung.

- Ông Nguyễn Đức Trọng – Bí thư  chi đoàn Trung tâm viễn thông huyện Lai Vung.

- Ông Lê Tấn Phát – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng trường THPT Lai Vung 3.

- Ông Võ Văn Toàn – Chủ tịch công đoàn cơ sở trường THPT Lai Vung 3.

Buổi giao lưu bóng đá giữa các đơn vị diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm giữa các đơn vị tham gia. Sau 3 giờ thi đấu cống hiến với nhiều tình huống bóng đẹp của các cầu thủ, kết quả cuối cùng như sau:

- Giải Nhất: Đơn vị Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Lai Vung.

- Giải Nhì: Đơn vị Ban chỉ huy quân sự huyện Lai Vung.

- Giải Ba: Đơn vị THPT Lai Vung 3 và Trung tâm viễn thông huyện Lai Vung.

Tác giả: Võ Quốc Văn
Năm 2019 : 18.057