12 CÁ NHÂN HỌC SINH ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG "HỌC SINH 3 TỐT” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Căn cứ theo kế hoạch số 56/KHLT-SGDĐT-TĐTN ngày 28 tháng 12 năm 2018 giữa Sở Giáo dục và Đào tạo với Tỉnh đoàn Đồng Tháp về triển khai thực hiện phong trào “Học sinh 3 tốt” giai đoạn 2018-2022;

Căn cứ Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020-2021 của huyện Đoàn Lai Vung;

Thực hiện kế hoạch phối hợp số 10-KHPH /ĐTN-UHB ngày 03 tháng 11 năm 2020 giữa Đoàn trường với UBH Trường THPT Lai Vung 3 về kế hoạch triển khai thực hiện phong trào “Học sinh 3 tốt”

Nhằm động viên, tuyên dương khen thưởng và nhân rộng các tấm gương học sinh tiêu biểu; tạo tiền đề tiếp cận các phong trào “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt” ở các bậc đào tạo cao hơn. Sáng ngày 26 tháng 05 năm 2021 Đoàn trường phối hợp với UBH tổ chức lễ tuyên dương “Học sinh 3 tốt” cấp trường năm học 2020 - 2021 cho 12 bạn đoàn viên, thanh niên đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện và tham gia phong trào.

Tham dự chương trình với sự hiện diện của đồng chí Trần Văn Tòng - Bí thư Chi Bộ -Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Dương Minh Châu - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Giàu - Bí thư CĐGV - Phó chủ tịch Hội LHTNVN trường, các cá nhân học sinh được tuyên dương khen thưởng và hơn 44 bạn đoàn viên, thanh niện học sinh đại diện 22 Chi đoàn lớp về tham dự.

Lãnh đạo nhà trường giao giấy khen, quà thưởng cho học sinh đạt danh hiệu học sinh "3 tốt"

Chương trình nhằm động viên, ghi nhận và biểu dương các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và trong tham gia các phong trào do tổ chức Đoàn các cấp triển khai, từ đó tạo động lực thúc đẩy các em tiếp tục cố gắng, phấn đấu rèn luyện tốt hơn; góp phần lan toả phong trào “Học sinh 3 tốt”.

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao giấy khen, phần thưởng cho các cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi chọn đội tuyển học sinh giỏi lớp 12, học sinh đạt thành tích hạng Nhất, Nhì, Ba các khối lớp năm học 2020 - 2021.

Trao thưởng học sinh Nhất khối

Nguồn:laivung3.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 6.402