A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường” năm học 2019-2020

       Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm học 2019-2020 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Lai Vung. Được sự thống nhất của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường;

       Sáng ngày 25/11/2019, Đoàn trường phối hợp với các tổ chức đoàn thể tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp-nói không với bạo lực học đường” năm học 2019-2020.

      Tham dự diễn đàn có Thầy Lê Tấn Phát - P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Vưu Công Sơn - Giáo viên Trường THPT Trần Quốc Toản; cùng đại diện các đoàn thể, quý Thầy Cô GVCN và 845 học sinh đang theo học tại trường.

Thầy Vưu Công Sơn trao đổi với học sinh của trường

       Qua diễn đàn, các đại biểu và đoàn viên thanh niên được giao lưu, trao đổi về thực trạng, nguyên nhân dẫn đến các loại bạo lực, hậu quả hành vi bạo lực học đường, giải pháp để xây dựng tình bạn đẹp, ... tạo môi trường để các bạn đoàn viên thanh niên rèn luyện, trưởng thành hơn.

        Đây là buổi sinh hoạt ngoại khóa hết sức ý nghĩa, giúp các bạn đoàn viên thanh niên trao dồi kỹ năng sống, thấy được sự cần thiết của việc xây dựng tình bạn đẹp ở lứa tuổi học trò; đồng thời tuyên truyền phòng chống các tai tệ nạn xã hội đặc biệt là tình trạng bạo lực học đường, góp phần tạo nên một môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn và thân thiện.


Tác giả: Dương Minh Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 69
Tháng 08 : 36
Năm 2021 : 62.424