A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ Tiếng Anh trường THPT Lai Vung 3 phối hợp khoa Ngoại ngữ trường ĐH Đồng Tháp tổ chức sinh hoạt CLB Tiếng Anh và tư vấn TS cho HS khối 12

Nhằm thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019 của trường THPT Lai Vung 3 và kế hoạch hoạt động của tổ Tiếng Anh năm học 2018 – 2019. Tổ Tiếng Anh đã kết hợp với khoa Ngoại Ngữ trường Đại Học Đồng Tháp và Đoàn trường THPT Lai Vung 3 đã có buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh  “English Speaking Club”  diễn ra vào lúc 15h00 ngày 16/3/2019 tại trường THPT Lai Vung 3 dành cho học sinh khối 10,11 và tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh khối 12 của trường.

Đến dự Buổi sinh hoạt câu lạc bộ có các giáo viên Tiếng Anh của Tổ cùng với sự tham gia hoạt động tích cực của các Giảng viên và sinh viên khoa Ngoại Ngữ của Trường ĐH Đồng Tháp. 

Giáo viên T.Anh chụp hình lưu niệm cùng khoa Ngoại ngữ trường ĐH ĐT

Mở đầu buổi lễ là phần văn nghệ chào mừng với những lời ca, tiếng hát hết sức chân thật, dễ thương bằng Tiếng Anh của các sinh viên tham gia.

        Chương trình được tiếp nối với phần “Nghe và tạo nhóm trên nền nhạc bài Little Indians” học sinh sẽ vừa nghe vừa tạo nhóm với số lượng bất kì khi bài hát dừng lại tại 1 con số đó. Thông qua hoạt động này các em học sinh rất linh hoạt đã thể hiện khả năng nghe và tạo nhóm rất nhanh khi bài hát dừng lại mọi lúc. Tiếp đến là phần “Hát tập thể- The more we get together”. Các đội chơi lần lượt đứng thành vòng tròn, chuyền và giới thiệu tên, lớp, sở thích…. Trò chơi nầy các đội sẽ có cơ hội nói Tiếng Anh, sử dụng ngôn ngữ 1 cách tự tin hơn, giúp các em dạn dĩ hơn trong quá trình giao tiếp. Kế đến là phần thi “ Matching & Categorizing” đây có lẽ là phần thi sôi động nhất vì tất cả các em đều tham gia nhiệt tình, hào hứng, đồng thời cũng rất hăng say chạy  để nhặt thật nhiều đồ vật sau khi nghe mô tả bằng Tiếng Anh. Cuối cùng là phần chơi “ Wheel of Fortune”, học sinh sẽ chọn câu hỏi và trả lời bằng Tiếng Anh. Hoạt động này giúp các em ôn lại từ vựng đã biết trong các hoạt động trước.

Học sinh tham gia trò chơi trong buổi sinh hoạt

Câu lạc bộ là nơi giúp cho các em học sinh,giáo viên và các sinh viên Khoa Ngoại Ngữ trường Đại Học Đồng Tháp giao lưu, phát huy môn học Tiếng Anh yêu thích của mình. Câu lạc bộ đã cho thấy được sự nhiệt tình, khơi dậy tính tích cực trong các em.Hi vọng rằng sẽ nhận được sự góp ý từ mỗi thành viên cũng như từ Ban Lãnh Đạo nhà trường, các quý Thầy Cô để CLB là sân chơi bổ ích cho tất cả giáo viên và học sinh. Bên cạnh đó học sinh lớp 12 của trường còn được ban tư vấn tuyển sinh của trường ĐH Đồng Tháp tư vấn chọn những ngành được trường tổ chức đào tạo trong năm 2019.

Đại diện tổ tư vấn trường ĐH Đồng Tháp trao quà cho HS của trường


Tác giả: Nguyễn Thị Huỳnh Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 404
Hôm qua : 609
Tháng 11 : 14.139
Năm 2022 : 1.010.228