Tổ Sử Địa GDCD thực hiện tiết dạy học theo chuyên đề Chủ đề :"Trải nghiệm du lịch Lai Vung"

Thực hiện công văn số 1012/SGDĐT-GDTrH-TX&CN ngày 24/8/2018 về việc hướng dẫn thực hiện chương trình GDPT hiện hành theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh năm học 2018 – 2019.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2018-2019 của tổ Sử-Địa-GDCD trường THPT Lai Vung 3.

Ngày 23/01/2019 bộ môn Địa Lí tổ chức thực hiện dạy học chuyên đề với chủ đề “Trải nghiệm du lịch Lai Vung” dành cho học sinh khối lớp 10 và 12.

Tổ Sử-Địa-GDCD rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt của các vị khách quý:

- Thầy Nguyễn Thanh Chủ-Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn trường THPT Lai Vung 3.

- Thầy Trương Ngọc Linh-Tổ trưởng tổ Vật Lí-Công Nghệ.

- Cô Nguyễn Thị Diễm- Tổ phó tổ Hóa-Sinh.

- Cô Nguyễn Thị Nguyệt Minh- Tổ phó tổ Tiếng Anh.

Cùng tất cả quí thầy cô là giáo viên tổ Sử-Địa-GDCD cùng 77 học sinh đến từ khối lớp 10, 12 của nhà trường.

Văn nghệ chào mừng

Thầy Võ Quốc Văn-Tổ trưởng tổ Sử-Địa-GDCD (GV thực hiện tiết dạy) giới thiệu khái quát ngành dịch vụ, đặc biệt là các nội dung ngành dịch vụ du lịch.

Thầy Võ Quốc Văn thực hiện tiết dạy

Nội dung chính của tiết dạy là hoạt động trải nghiệm trở thành một hướng dẫn viên du lịch (khách du lịch) hướng dẫn khách tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại quê hương Lai Vung.

Học sinh thực hiện nội dung trong tiết dạy
Giáo viên nhận xét phần thực hành của học sinh

Tác giả: Võ Quốc Văn
Năm 2019 : 45.642